Tham gia #sốnghạnhphúc
để khám phá bí quyết sống
hạnh phúc image

GIỚI THIỆU WORKSHOP

Workshop “Dạ Hương - Giúp phụ nữ Việt sống hạnh phúc mỗi ngày” là hoạt động trải nghiệm thực tế kết lại những điều Dạ Hương gửi gắm trong suốt chiến dịch “Lan tỏa hạnh phúc” của mình.

Workshop mang đến một không gian cởi mở để phụ nữ ở nhiều tầng lớp, ngành nghề, bối cảnh sống khác nhau đều có thể chia sẻ những câu chuyện của bản thân về những trải nghiệm, những điều tích cực khiến họ trở nên lạc quan, hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Đồng thời người tham gia sẽ có cơ hội lắng nghe câu chuyện của các khách mời về những phương pháp chăm sóc bảo vệ sức khỏe và giữ lửa hạnh phúc hàng ngày cùng Dạ Hương, cách họ vượt qua cẳng thẳng lo lắng, tạo ra đông lực mỗi ngày để đạt được mục tiêu và cảm nhận được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.

Đặc biệt, mọi phụ nữa tham gia buổi Workshop sẽ có cơ hội tham gia vào các hoạt động trải nghiệm vẽ tranh nghệ thuật với Tipsy Art và tư vấn chăm sóc sức khỏe cá nhân với bác sĩ chuyên gia.

Diễn giả

Để theo đuổi đam mê giúp phụ nữ sống hạnh phúc, chị Nguyễn Thị Thu Giao quyết định bỏ một chức vụ cao, có thu nhập khủng để sang lập ra G-lounge, nơi chuyên tổ chức các chương trình huấn luyện kỹ năng và phong cách sống cho phụ nữ. Từ tháng năm 2016 tới nay, chị Giao đã tổ chức được hơn 50 sự kiện giúp phụ nữ hạnh phúc hơn, tự tin và mạnh mẽ hơn.

Trong buổi Workshop này, chị Thu Giao sẽ chia sẻ những câu chuyện thực tế để giúp những người phụ nữ đón nhận và trải nghiệm những hạnh phúc xung quanh họ, truyền cảm hứng hạnh phúc lan tỏa trong cộng đồng phụ nữ Việt Nam.

Với 23 năm làm báo, viết văn, anh Chánh Văn Hoàng Anh Tú đã tạo nên hình tượng 1 người đồng hành tin cậy, thấu hiểu và vô cùng tâm lý với nhiều thế hệ độc giả. Vừa là 1 doanh nhân, Hoàng Anh Tú vừa là 1 cây viết hoạt động tích cực trên mạng xã hội với những tư tưởng mới mẻ, quan điểm độc đáo về phụ nữ và tình yêu, hôn nhân. Những tác phẩm của anh như Người yêu đi mượn, Làm mai cho bố, Hoa hồng không cô đơn mang lại luồng gió mới cho văn học đương đại, đồng thời mở ra góc nhìn đa chiều về niềm tin và lẽ sống.

Trong workshop lần này, nhà báo Hoàng Anh Tú sẽ có những chia sẻ từ góc nhìn của bản thân về hạnh phúc, gia đình để giúp phụ nữ có thêm cảm hứng, tiếp thêm năng lượng tích cực lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng.

Hoạt động trong WS

Là zone nghệ thuật dành cho những người chưa cầm cọ bao giờ có thể vẽ được một bức tranh treo tường hoàn chỉnh.

Chỉ trong 3 tiếng đồng hồ, các họa sĩ của Tipsy Art sẽ cho người tham dự những hướng dẫn chi tiết và cụ thể để họ có vẽ theo, học được những kĩ thuật hội họa cơ bản nhất, và hoàn thiện một bức tranh mang về treo tường hoặc tặng những người thân yêu.

Thời gian địa điểm

Workshop sẽ được diễn ra vào ngày 21/10

tại địa điểm: BKhup, Tầng 3, 17A,
Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

từ 8:30 đến 12:00